Bảng Giá Alu Ngoài Trời Tại TPHCM Và Các Tỉnh

báo giá alu cây xăng

Bảng Giá Alu Ngoài Trời Tốt Nhất Dành Cho Bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bảng giá alu ngoài trời và thương hiệu tấm alu điều đó có thể làm cho quý khách hàng khó khăn trong việc tìm ra cho mình một dòng sản phẩm tấm ốp sử dụng vừa đạt hiệu quả kinh tế vừa thoả mãn các yếu tố về công năng,hiệu quả của vật liệu cũng như giá trị thẩm mĩ.

Khi các yếu tố trên đã đáp ứng được yêu cầu thì lại phải căng đầu ra để nghĩ đến chuyện bảo dưỡng,vê sinh trong quá trình sử dụng hay nói cách khác là trong suốt tuổi đời của sản phẩm.

Trước đây,khi các nhà sản xuất của các thương hiệu alu cho ra tấm ốp có bề mặt được phủ Nano, nó đã tạo nên cơn sốt trong thị trường quảng cáo về hiệu năng cũng như mặt thẩm mỹ mà nó đem lại .Nhưng nó đã làm không ít các khách hàng,những người đã tin thưởng vào nó phải thất vọng.

Nếu như không muốn nói là “vỡ mộng”.Vì lớp phủ Nano trên bề mặt sơn sẽ sớm bị mất đi dưới tác động của môi trường nhất là môi trường nhiệt đới như ở Việt Nam. Rồi trong quá trình sử dụng phải tránh cho các hoá chất tẩy rửa tiếp xúc với bề mặt…

bảng giá alu ngoài trời

Bảng Giá Alu Ngoài Trời

thường hay được sử dụng cho ngoại thất và sử dụng để thi công mặt dựng alu thường có các thương hiệu alu như sau:

Alu alcotop:

đây là thương hiệu alu chất lượng cao, bảng giá alu ngoài trời là khá cao. Tuy nhiên đây là vật liệu nhôm alu hàng đầu tại Việt Nam, chất lượng được đánh giá các từ các nước châu Âu. Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt, độ bền màu trên 20 năm.

Giá thi công trọn gói từ: 1.350.000 – 1.750.000 VNĐ/m2

Alu alcorest:

là thương hiệu alu được sản xuất bởi công ty nhôm Việt Dũng, màu sắc đa dạng, giá cả phù hợp, độ bền màu trên 5 năm, có hai màu trong nhà và ngoài trời.

Giá thi công trọn gói 550.000 – 1.450.000 VNĐ/m2

Alu triều chen:

là loại alu giá rẻ tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo, phù hợp với các loại ứng dụng quảng cáo, bảng hiệu , hộp đèn..

Giá thi công trọn gói: 650.000 – 1.250.000 VNĐ/m2

Alu vertu: VERTU:

được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đa dạng về kích thước và phong phú về màu sắc, tấm alu Vertu sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối

Giá thi công trọn gói: 550.000 – 1.350.000 VNĐ/m2

bảng giá alu ngoài trời còn phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, thiết kế và độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

thi công alu

Nếu các công trình thi công alu trong nhà chúng ta có thể dùng tấm alu nội thất vì chúng không chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường nhiều. Còn những công trình thi công mặt dựng alu lớn cần đến tấm alu ngoại thất vì chúng được phủ thêm  lớp PVDF giúp bảo vệ bề mặt mặt tấm trước ảnh hưởng từ môi trường, và những công trình mặt dựng lớn thì việc vệ sinh thường xuyên rất tốn kém, nên tấm alu ngoại thất cũng có chức năng chống bám bụi cao hơn tấm alu nội thất.

Công ty quảng cáo Tiến Phát chuyên thi công các công trình mặt dựng alu nội thất, ngoại thất cho các công ty, xí nghiệp, ngoài ra chúng tôi còn thi công gian hàng hội chợ, chữ nổi inox, chữ nổi mica, bảng hiệu tòa nhà, văn phòng công ty.

Leave a Reply

Call Now ButtonCall Now DMCA.com Protection Status