Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi- Công Ty Thi Công Bảng Hiệu Alu Chất Lượng

bảng hiệu chữ nổi đèn led

CÔNG TY LÀM BẢNG HIỆU ALU TẠI HỒ CHÍ MINH – CHUYÊN NGHIỆP & CHẤT LƯỢNG

Không chỉ là một bảng hiệu alu đơn giản, chúng tôi cùng bạn đạt đến mục tiêu gia tăng khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng bạn.

 Dịch vụ làm bảng hiệu alu chữ nổi tại HCM của Tiến Phát giúp khách hàng tối ưu chiến lược marketing, đột phá trong kinh doanh và phát triển thương hiệu. Một bảng hiệu alu đẹp, truyền tải thông tin tốt sẽ tạo hiệu ứng tích cực và nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn tới đối tác khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, một sản phẩm chất lượng. Góp phần làm đẹp cho cửa hàng, công ty, giúp bạn tự tin cạnh tranh trên thị trường. Sự thành công của bạn chính là kim chỉ nam hoạt động mà Tiến Phát luôn hướng đến.

bảng hiệu chữ nổi có đèn

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI ĐÈN LED

Bảng hiệu chữ nổi đèn led làm nổi bật nội dung được gắn đèn thay vì chiếu sáng toàn bộ bảng như đèn pha led. Ưu điểm của chữ nổi có đèn led bên trong rất nhiều, nhưng có một nhược điểm nhỏ của chữ nổi là

Nếu bạn dùng dịch vụ làm bảng hiệu alu giá rẻ, một số đơn vị sẽ dùng đèn không đủ công suất, chất lượng thấp. Dẫn tới tình trạng sau một thời gian sử dụng ánh sáng sẽ giảm và có hiện tượng đốm trên bề mặt chữ.

Công ty Tiến Phát luôn luôn tư vấn tận tình, thi công chuẩn để quý khách hàng có một bảng hiệu alu chữ nổi đèn led đẹp, chất lượng tốt. Vì chúng tôi muốn đồng hành lâu dài cùng khách hàng, chứ không phải chỉ xong một bảng hiệu là thôi.

bảng hiệu chữ nổi đèn led

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

Bảng hiệu alu chữ nổi được cấu tạo bởi nền bảng là tấm alu, kết hợp với chữ nổi mica hoặc các chất liệu khác để làm chữ nổi như inox, alu và tôn.

Quy cách thi công bảng hiệu alu của Tiến Phát:

Tấm alu được phay gấp cạnh, dán trên khung sắt vuông 20-25-13*26, độ dày của sắt 1.2ly, khoảng cách giữa các đố sắt theo tỷ lệ bảng.

Chữ mica được gia công uốn nổi, độ dày chữ nổi theo tỷ lệ chiều cao chữ. Đối với những chữ cao trên 15cm được uốn hông tỷ lệ 1/10, những chữ dưới 15cm được dán trực tiếp trên nền bảng alu.

Chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi bằng đèn pha led, công suất của đèn pha sẽ được công ty làm bảng hiệu alu tư vấn theo từng kích thước bảng. ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc làm bảng hiệu chữ nổi đèn led để thay thế cho đèn pha led.

bảng hiệu alu

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX

Bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng rất nhiều trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu của các cửa hàng, công ty, tòa nhà…, bởi tính sang trọng của chất liệu cũng như độ bền của màu vật liệu.

Các vị trí phổ biến nhất để đặt bảng hiệu chữ nổi inox như tại logo trên bức tường phía sau nhân viên lễ tân (backdrop), bảng hiệu trên nền đá trước công ty tại các khu công nghiệp, bảng chỉ dẫn văn phòng, bảng tên công ty, bảng số nhà…

bảng hiệu chữ nổi inox đèn led

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI ALU

Bảng hiệu chữ nổi alu được sử dụng đối với những bộ chữ lớn, lắp đặt trên cao cần gia cố chắc chắn. vì trên cao chịu nhiều ảnh hưởng của nắng, gió mà chất liệu alu đáp ứng được các tiêu chí như chắc chắn và bền màu (màu sắc của alu được nhà sản xuất bảo hành từ 5-7 năm).

Có những lợi thế đó nhưng bảng hiệu chữ nổi alu có một nhược điểm nhỏ là bề mặt chữ không xuyên sáng và bề mặt chữ liên kết với hông uốn nổi, lộ một đường đen 3mm viền xung quanh chữ của tấm alu. lắp đặt chữ alu ở thấp bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy, nhưng trên cao thì bộ chữ hoàn hảo 100%.

Vì chữ phù hợp với lắp trên cao nên sẽ được Tiến Phát tính toán gia cố và lặp đặt kỹ, nhằm đảm bảo an toàn nhất cho thi công cũng như, để quý khách hàng sử dụng lâu dài sau này.

bảng hiệu chữ nổi alu đèn led