Làm Bảng Hiệu Nhà Thuốc Doctor Anywhere Việt Nam

bang hieu nha thuoc dep

Bảng hiệu nhà thuốc Doctor Anywhere tại chi nhánh Số 7 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Chất liệu: Nền bảng hiệu alu 3mm, chữ nổi mica trắng, đèn led hắt sáng mặt mica, nội dung bảng hiệu chữ mica căt lazer dán trực tiếp trên alu.

bang hieu nha thuoc da doctor

Hình ảnh thi công bảng hiệu nhà thuốc Doctor Anywhere

Làm Bảng Hiệu Alu Chữ Nổi nhà thuốc Doctor Anywhere sử dụng tone màu chủ đạo là xanh và trắng:

Màu xanh lá cây tượng trưng cho cuộc sống, thiên nhiên xanh tốt. Nó là một màu sắc làm dịu lòng người, có tính chất làm giảm đau, và làm cho chúng ta cảm thấy an toàn, yên bình. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, sạch sẽ, đức hạnh, ngây thơ, và sự tươi tắn của con người.

bang hieu nha thuoc dep

Ngoài việc sử dụng chữ nổi mica có đèn led sáng làm điểm nhấn chính, bảng hiệu nhà thuốc doctor anywhere còn sử dụng đèn led âm trần được gắn trên văng của bảng hiệu để khách hàng có thể nhìn thấy rõ hơn những nội dung khác trên bảng hiệu vào ban đêm.

chu noi bang hieu nha thuoc

Các đường roong silicone, được những người thợ lành nghề dán rất đều và đẹp, đây là một điểm cộng cho sự chuyên nghiệp của công ty thi công alu.

chu noi nha thuoc co den

Bảng hiệu nhà thuốc Doctor Anywhere, nhìn vào nội dung thiết kế rất đơn giản mà lại đầy đủ thông tin, trong thiết kế có điểm nhấn rất rõ ràng. Song song với đó là những thông tin được thiết kế với tỷ lệ chữ vừa đủ. Bố cục từng mảng rõ ràng, điều đó làm cho khách hàng khi nhìn vào không bị rối.

da doctor anywhereBảng hiệu alu được phay gấp cạnh nối tấm liền mạch từ trần alu lên tới mặt bảng hiệu. tạo thành một khối thống nhất với nhau.
doctor anywhere Dưới chân chữ mica có đèn các bạn thấy những lỗ nhỏ màu trắng, là lỗ thoát nước của chữ, để khi nước và trong chữ mica sẽ không làm chập cháy đèn và tăng tuổi thọ đèn led
hop den nha thuoc tay

ốp cột alu màu trắng, các cạnh được phay gấp và ghép với nhau

nha thuoc da doctor

Hộp đèn mica Bảng hiệu nhà thuốc Doctor Anywhere cũng được lắp đặt bên dưới trần alu của bảng hiệu nhà thuốc doctor anywhere. mục đích là để khách hàng có thể nhận thấy thông tin nhà thuốc mà không cần ngước nhìn lên cao đọc. Hộp đèn led bên hông giúp khách hàng nhận thấy nhà thuốc ngay từ xa.

bảng hiệu nhà thuốc doctor anywhere
bảng hiệu nhà thuốc doctor anywhere

Hình ảnh tổng thể nhà thuốc sau khi hoàn thiện

Đôi nét về nhà thuốc:

Tất cả nhà thuốc thuộc hệ thống Doctor Anywhere Việt Nam đều được trang bị phòng trải nghiệm nhằm tối ưu hóa quá trình tư vấn trực tuyến qua video của bạn. Thông qua việc nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, bạn có thể hiểu thêm về tình trạng bệnh lý hiện tại cũng như có lựa chọn đúng đắn hơn khi mua thuốc. Đồng thời, đội ngũ dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình mua thuốc.

Doctor Anywhere Việt Nam  cam kết luôn sử dụng 100% thuốc chính hãng với giá cả bình ổn trên toàn hệ thống, mang lại cho bạn sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối khi đến với DA.

Công ty Tiến Phát chuyên làm bảng hiệu quảng cáo nhà thuốc, thi công mặt dựng alu chọn gói, chữ nổi bảng hiệu, chữ nổi inox. Nhận thi công trọn gói hệ thống nhà thuốc với giá tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất cho bạn ngay hôm nay.