Làm Bảng Hiệu Văn Phòng Công Ty Tại HCM

bang hieu toa nha 1

Làm Bảng Hiệu Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh là một hình thước quảng cáo thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách  hàng trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của tòa nhà nơi công ty, văn phòng mình đang làm việc, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng.

Những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Bảng Hiệu Văn Phòng

Làm bảng hiệu văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM chuyên nghiệp cung cấp một cơ hội để phát huy bản sắc độc đáo của công ty, mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp và hoàn hảo cho công ty bạn.

Ngoài ra làm bảng hiệu tòa nhà hcm ở ngoài trời thì bên trong văn phòng công ty đều cần có biển tên cho từng phòng, biển chỉ dẫn để tạo sự thuận tiện và chuyên nghiệp khi khách hàng đến với công ty.

chu noi toa nha

Đối với không gian bên trong các tòa nhà, không thể thiếu những bảng hiệu để thuận tiện trong việc nhận diện và định vị vị trí các doanh nghiệp, phòng ban, chức vụ nhân viên… Vậy những loại biển, bảng trong văn phòng thường gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu một số bảng hiệu văn phòng, bảng hiệu tòa nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng Tên Tòa Nhà

Bảng tên tòa nhà thường được lắp đặt tại những vị trí trên cao, hay vị trí trung tâm, nổi bật nhất của tòa nhà. Nơi mà tất cả mọi người có thể nhận biết tòa nhà này có tên hay ký hiệu là gì. Đó là điều quan tâm đầu tiên của khách hàng cũng như tất cả mọi người khi tới vị trí của tòa nhà.

bảng tên tòa nhà

Bảng Tên Phòng

Bảng tên phòng giúp khách hàng cũng như nhân viên biết được từng phòng ban trong một khu vực.

bảng tên phòng

Bảng Chỉ Dẫn Văn Phòng

Bảng chỉ dẫn văn phòng thường đặt tại những nơi dễ nhận diện như sảnh tòa nhà, thang máy… bảng chỉ dẫn giúp thông tin nhanh đến khách hàng vị trí công ty mà mình muốn đến, cũng như những thông tin, chỉ dẫn.

bang-hieu-van-phong

Biển Báo Văn Phòng

Biển báo trong văn phòng nhằm thông báo tới khách hàng những lưu ý nên làm và không nên làm tại một khu vực nhất định trong tòa nhà

biển báo văn phòng

Bảng Chỉ Dẫn Hành Lang Văn Phòng

Bảng chỉ dẫn hành lang giúp khách hàng đi đến với vị trí một cách chính xác và không bị lạc

biển chỉ dẫn hành lang

Bảng Nhà Vệ Sinh

Bảng nhà vệ sinh là nơi mà bao nhiêu tâm hồn đang nặng trĩu cũng cảm thấy nhẹ lòng khi nhìn thấy. Một bảng hiệu không thể thiếu trong tòa nhà.

bảng nhà vệ sinh

Bảng Logo Backdrop Công Ty

Bảng logo backdrop công ty được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong công ty, giống như lời chào ban đầu đến với khách hàng. Bảng logo backdrop đẹp và chuyên nghiệp thì tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

làm bảng hiệu tòa nhà hcm

Bảng Sơ Đồ Tầng

Bảng sơ đồ tầng trong hệ thống bảng hiệu văn phòng giúp khách hàng có cai nhìn tổng quan về tất cả thông tin của tầng mà mình đang đứng, giúp khách hàng định hướng nhanh được vị trí mình đến, và đường đi đến đó một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

bảng sơ đồ tầng

Quy trình thiết kế, làm bảng hiệu tại Công Ty Tiến Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại, tin nhắn zalo hoặc gửi email để được nhân viên tiếp nhận, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp mặt bằng

Sau khi tư vấn, nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp địa điểm được cung cấp để khảo sát và đánh giá cụ thể. Đồng thời một lần nữa tư vấn kỹ hơn về hình thức thiết kế cũng như cách thức thi công với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Bộ phận thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ dựa vào thông tin có được từ việc khảo sát cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cập những tất cả các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa để tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh đúng như yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và gửi cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý bảng báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện việc thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Với mục đích đặt chất lượng công trình và sản phẩm lên hàng đầu, Công Ty Tiến Phát không ngừng nghiên cứu, phát triển, chọn lọc những chất liệu tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo của quý khách. Nếu quý khách đang có mong muốn sở hữu những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và chất lượng cao, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để được cung cấp thêm thông tin về các mẫu bảng hiệu do chúng tôi cung cấp.