Làm Bảng Hiệu Văn Phòng Công Ty Tại HCM

bang hieu toa nha 1

Làm bảng hiệu văn phòng hcm chuyên nghiệp là một hình thước quảng cáo thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách  hàng trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của tòa nhà nơi công ty, văn phòng mình đang làm việc, tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng.

Những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.

Bảng Hiệu Văn Phòng

Làm bảng hiệu văn phòng tòa nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM chuyên nghiệp cung cấp một cơ hội để phát huy bản sắc độc đáo của công ty, mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp và hoàn hảo cho công ty bạn.

Ngoài ra làm bảng hiệu tòa nhà hcm ở ngoài trời thì bên trong văn phòng công ty đều cần có biển tên cho từng phòng, biển chỉ dẫn để tạo sự thuận tiện và chuyên nghiệp khi khách hàng đến với công ty.

chu noi toa nha

Đối với không gian bên trong các tòa nhà, không thể thiếu những bảng hiệu để thuận tiện trong việc nhận diện và định vị vị trí các doanh nghiệp, phòng ban, chức vụ nhân viên… Vậy những loại biển, bảng trong văn phòng thường gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu một số bảng hiệu văn phòng, bảng hiệu tòa nhà trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng Tên Tòa Nhà

Bảng tên tòa nhà thường được lắp đặt tại những vị trí trên cao, hay vị trí trung tâm, nổi bật nhất của tòa nhà. Nơi mà tất cả mọi người có thể nhận biết tòa nhà này có tên hay ký hiệu là gì. Đó là điều quan tâm đầu tiên của khách hàng cũng như tất cả mọi người khi tới vị trí của tòa nhà.

bảng tên tòa nhà

Bảng Tên Phòng

Bảng tên phòng giúp khách hàng cũng như nhân viên biết được từng phòng ban trong một khu vực.

bảng tên phòng

Bảng Chỉ Dẫn Văn Phòng

Bảng chỉ dẫn văn phòng thường đặt tại những nơi dễ nhận diện như sảnh tòa nhà, thang máy… bảng chỉ dẫn giúp thông tin nhanh đến khách hàng vị trí công ty mà mình muốn đến, cũng như những thông tin, chỉ dẫn.

bảng tên phòng

Biển Báo Văn Phòng

Biển báo trong văn phòng nhằm thông báo tới khách hàng những lưu ý nên làm và không nên làm tại một khu vực nhất định trong tòa nhà

biển báo văn phòng

Bảng Chỉ Dẫn Hành Lang Văn Phòng

Bảng chỉ dẫn hành lang giúp khách hàng đi đến với vị trí một cách chính xác và không bị lạc

biển chỉ dẫn hành lang

Bảng Nhà Vệ Sinh

Bảng nhà vệ sinh là nơi mà bao nhiêu tâm hồn đang nặng trĩu cũng cảm thấy nhẹ lòng khi nhìn thấy. Một bảng hiệu không thể thiếu trong tòa nhà.

bảng nhà vệ sinh

Bảng Logo Backdrop Công Ty

Bảng logo backdrop công ty được đặt tại vị trí trang trọng nhất trong công ty, giống như lời chào ban đầu đến với khách hàng. Bảng logo backdrop đẹp và chuyên nghiệp thì tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

làm bảng hiệu tòa nhà hcm

Bảng Sơ Đồ Tầng

Bảng sơ đồ tầng giúp khách hàng có cai nhìn tổng quan về tất cả thông tin của tầng mà mình đang đứng, giúp khách hàng định hướng nhanh được vị trí mình đến, và đường đi đến đó một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

bảng sơ đồ tầng

 

Call Now ButtonCall Now DMCA.com Protection Status