Báo Giá Thi Công Biển Hộp Đèn 3M Tại TP.HCM

hộp đèn 3m

Tại thành phố hồ chí minh trong những năm gần đây, Hộp Đèn 3M đang trở nên rất phổ biến vì sự sang trọng, hiệu quả quảng cáo làm nổi bật thương hiêu cao. Cũng như tuổi thọ của biển quảng cáo hộp đèn 3m vượt bậc so với các biển hộp đèn khác. Trước khi tìm hiểu về những thông tin về hộp đèn, chúng ta cùng xem qua báo giá hộp đèn 3m tại thành phố hồ chí minh.

Báo Giá Hộp Đèn 3M Tại TPHCM

Báo giá hộp đèn 3m bên dưới sử dụng 3 loại bạt khác nhau là:

 • Hộp đèn sử dụng bạt 3M Mỹ : 3.000.000vnđ/m2 – 3.500.000vnđ/m2
 • Hộp đèn bạt không gân Hàn Quốc : 2.500.000 vnđ/m2 – 3.000.000vnđ/m2
 • Hộp đèn bạt không gân Trung Quốc : 2.000.000 vnđ / m2 – 2.800.000vnđ/m2

Ghi chú : Báo giá hộp đèn 3m trên đã bao gồm vận chuyển tại TPHCM.

Báo Giá Thi Công Biển Hộp Đèn 3M Tại Thành Phố Hồ Chí MinhTại sao báo giá hộp đèn 3m tại HCM lại có giá cao như vậy?

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết của Hộp Đèn Quảng Cáo 3M để có sự lựa chọn chính xác.

Hộp Đèn 3M Là Gì?

Biển hộp đèn 3m là hộp đèn sử dụng chất liệu bạt 3m của Mỹ, nội dung của hộp đèn sử dụng decal 3m hoặc in UV. Hộp đèn sử dụng bóng led modul để có ánh sáng đẹp nhất.

Bạt 3m và Decal 3m là sản phẩm tốt nhất để làm hộp đèn quảng cáo trên thị trường hiện nay. Vì độ xuyên sáng hoàn hảo và độ khuếch tán ánh sáng đều và đẹp. tuổi thọ có thể lên đến trên 5 năm.

Vì tính đa dạng của thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh nên biển hộp đèn 3m có thể sử dụng những chất liệu khác để khách hàng có nhiều sự chọn lựa, như bạt không gân Hàn Quốc, Trung Quốc.

Thẩm mỹ và chất lượng của bạt Trung Quốc, Hàn Quốc và bạt 3M có thể chấm theo thang điểm 7.5 – 9 và 10.( xem báo giá hộp đèn 3m bên trên)

Hộp Đèn 3m Là Gì

Kết Cấu Của Biển Hộp Đèn 3M

Kết cấu hộp đèn 3M gồm 3 phần chính:

 • Bạt 3M( có thể thay thế bằng bạt không gân Hàn Quốc, Trung Quốc), nội dung decal 3m hoặc in UV.
 • Khung sắt hộp đèn 3m được hàn liên kết theo quy chuẩn.
 • Đèn led modul chiếu sáng.

Ba phần này giống như những mắt xích quan trọng để tạo nên một hộp đèn 3m đẹp và bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra còn những vật liệu khác để có được một hộp đèn hoàn chỉnh như tấm alu hậu hộp đèn để gắn đèn led, và alu ốp viền xung quanh hộp đèn. nguồn 12V cần đủ công suất…

Bạt 3M Để Làm Hộp Đèn Tại HCM

Bạt 3M là Vật liệu nền xuyên sáng, tản sáng 3M Panagraphicst III do công ty 3M sản xuất. Bề mặt trắng mượt có tính xuyên sáng cao. Sản phẩm tương thích với máy in kỹ thuật số với mực gốc dầu, mực gốc Latex, mực sấy UV.

Những sản phẩm bạt làm hộp đèn tương tự đến từ hai thương hiệu Hàn Quốc và Trung Quốc cũng là sự chọn lựa phù hợp cho chiến dịch, cũng như ngân sách cho phép đối với hạng mục quảng cáo của công ty bạn.

Khung Sắt Biển Hộp Đèn

Tùy thuộc vào kích thước tổng thể của hộp đèn, đơn vị báo giá, thi công sẽ chọn kết cấu phù hợp nhất nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Cũng như đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm.

Sắt hộp vuông 20×20 là nhỏ nhất để làm hộp đèn, kết hợp với sắt V3. Tất cả đều được hàn theo quy tắc chuẩn, để tạo nên khung hộp đèn chắc chắn.

Led Làm Hộp Đèn Tốt Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Bóng led để lắp đặt trong biển hộp đèn 3m rất đa dạng, mỗi công ty có một quy chuẩn riêng cho từng hộp đèn. Hiện nay Quangcaotienphat.com chúng tôi đang sử dụng bóng led có góc chiếu 160 độ, quang thông 110 và IP 68.

Kết Cấu Của Biển Hộp Đèn 3M

Ưu Và Nhược Điểm Của Biển Hộp Đèn 3M HCM

Dù là sản phẩm chất lượng đến đâu, ngoài những ưu điểm nổi trội thì cũng không tránh khỏi những khuyết điểm, chúng ta cùng điểm qua một vài ưu và khuyết điểm của biển hộp đèn 3m tại khu vực HCM.

Ưu Điểm Của Hộp Đèn 3M

 • Bền và nhẹ hơn các vật liệu khác.
 • Màu sắc chuẩn để nhận diện thương hiệu.
 • Độ bền ngoài trời từ 5-7 năm.
 • kích thước đa dạng, có khổ lớn.
 • Ổn định đồng nhất màu sắc ngày và đêm.

Nhược Điểm Của Biển Hiệu Hộp Đèn 3M

Dựa theo báo giá hộp đèn 3m thì nhược điểm lớn nhất của hộp đèn đó là giá thành.

 •  bạn vẫn muốn sử dụng chất liệu này cho thương hiệu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tìm ra phương án tốt nhất. Vì chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng thương hiệu của bạn và mang đến những điều tốt nhất giúp bạn phát triển.

Tại Sao Biển Hộp Đèn 3M Được Ưa Chuộng Nhiều Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Mục đích của hộp đèn không chỉ để quảng cáo đơn thuần. Nhưng còn giúp khách hàng định vị thương hiệu với tất cả mọi người, trong đó còn có cả khách hàng tiềm năng.
 • Rất nhiều thương hiệu lớn trong nước đang sử dụng hộp đèn 3M trong các chiến dịch của mình, như TP Bank, VinGroup, VIB Bank…
 • Nhiều bảng hiệu hộp đèn 3m vẫn được xem là một phần thành công của chiến dịch marketing bởi nó tác động vào nhận thức của công chúng.
 • Với khả năng tản sáng cao, bề mặt bảng sắc nét, thương hiệu của bạn sẽ càng nổi bật trên hộp đèn.

Công Ty Thi Công Hộp Đèn 3M Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Công ty Quảng Cáo Tiến Phát có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh mang đến cho bạn dịch vụ thi công làm biển quảng cáo hộp đèn 3m Tốt nhất.

Chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng cao đến cho quý khách hàng, Báo giá hộp đèn 3m tốt nhất cho quý công ty, giá cạnh tranh chất lượng không đổi.

quangcaotienphat.com rất hân hạnh được làm một trong những đơn vị cùng đồng hành với thương hiệu, công ty của bạn. Hãy liên hệ ngay bây giờ để nhận được báo giá hộp đèn 3m tốt nhất nhất dành riêng cho bạn.