Thi Công Chữ Nổi Cascatel Hotel Tại Hồ Chí Minh

chu noi casatel hotel

Thi công bảng hiệu chữ nổi Cascatel Hotel

Chất liệu: nền bảng aluminium 3mm màu trắng, chữ nổi inox 304, đế chữ mica, đèn led hắt sáng chân, viền inox sơn cùng màu với chữ.

cascatel hotel

Bảng hiệu sử dụng tone nền màu trắng với thiết kế đơn giản, điểm nhấn chính là tên của khách sạn Cascatel Hotel. khách sạn sử dụng màu trắng đồng nhất từ trong ra ngoài, tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ.

chu inox casatel

Bộ chữ sử dụng inox 304. với bộ chữ cascatel trong nhà không có đèn nên bên trong được gắn các miếng mút xốp. Tác dụng của miếng xốp là tăng bề mặt tiếp xúc phía sau chữ với tường, giúp thợ thi công chữ lắp đặt chữ nổi inox thuận tiện, dễ dàng hơn

chu noi inox casatel

Các chữ inox được gia công đánh liền cạnh. thông thường các chữ được uốn hông nổi chúng ta sẽ thấy vết nối hở giữa bề mặt chữ và hông chữ. Nhưng đối với chữ inox sơn, hay chữ tôn sơn sẽ được thợ thi công dùng máy mài các cạnh đó liền với nhau, tành thành một khối như chúng ta đang thấy trên hình.

chu inox son

Chữ được mài tỉ mỉ bởi những người thợ làm bảng quảng cáo lành nghề, khi nhìn vào chữ chúng ta có thể thấy đây giống như là chữ được đúc khuân thành một khối chữ. Trên thực tế Chữ Cascatel hotel được uốn và hàn tất cả bằng máy.

thi cong chu noi

Thi công gắn chữ vào tường ngoài sự nhạy bén qua đôi mắt và kinh nghiệm trong nghề, nhưng vẫn cần có sự hỗ trợ của máy móc. Máy bắn tia lazer giúp cho người thợ có thể lắp đặt chữ đều và thẳng, với tỷ lệ sai số thấp nhất. yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

chu noi casatel hotel

ngắm nhìn bộ chữ hoàn thiện một cách tốt đẹp và hoàn hảo, chúng ta có thể cảm nhận thích thú và sảng khoái, vì chi phí mình bỏ ra xứng đáng với những gì mình nhận lại. Khi tiếp nhận công trình chúng tôi luôn đề cao tiêu chí, khách hàng sẽ nhận được những gì tốt nhất, trước khi nghĩ tới chúng tôi sẽ được gì. Điều đó là động lực để chúng tôi luôn cố gắng tạo ra và hoàn thành những sản phẩm tốt nhất có thể.

Bảng Hiệu Cascatel Hotel Sử Dụng Đèn Led Hắt Lưng Chữ

chu noi inox co den

Yêu cầu của khách hàng muốn giữ lại màu xanh nguyên vẹn của chữ Cascatel hotel. Phương án đưa ra là sử dụng sáng chân chữ. Trên thị trường có rất nhiều mẫu chữ inox đèn led sáng chân, một số chữ khi thắp đèn sẽ thấy bóng đèn in hình trên nền bảng. Điều đó vô tình đã làm giảm đi sự sang trọng vốn có của bảng hiệu, cần một phương án tối ưu hơn nữa.

chu noi inox sang chan

Theo quan sát các mẫu chữ inox sáng chân khác trên thị trường và với kinh nghiệm, chúng tôi thấy rằng có nhiều chữ sáng đèn không đều, chỗ thì sáng quá, chỗ thì không có đèn. Nhận thấy điều đó chúng tôi đã tư vấn sử dụng 1 lớp mica làm đế chữ. Tác dụng của đế mica giúp đèn sáng đều và che đi điểm yếu lộ bóng trên nền bảng. đế mica có thể bold rộng hơn chữ điều đó giúp ta có thể giới hạn được ánh sáng tỏa ra theo ý mình.

khach san cascatel

Trên đây là vài điều về công trình chữ nổi Cascatel Hotel do công ty Tiến Phát thi công. khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu chữ nổi, chữ nổi tòa nhà, bảng hiệu alu shop thì hãy liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá và những sự tư vấn nhiệt tình, tốt nhất ngay hôm nay.