Chữ Nổi

 Chữ Nổi Đẹp Giá Rẻ

Chữ nổi đẹp giá rẻ hiện đang dần trở thành một trong những loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, vì chúng dễ nhận diện, lại sang trọng và tinh tế đặc biệt hơn đó là những ưu điểm nổi bật mà các loại biển quảng cáo khác không thể sánh bằng. Đối với những thương hiệu nổi tiếng thì chữ nổi được xem là giải pháp hàng đầu vì rất phong phú về mẫu mã, có thể tạo hình trên nhiều chất liệu cũng như đáp ứng được độ khó của các font chữ mà các nhà thiết kế đưa ra.

Vì chữ nổi có thể đáp ứng được các tiêu chí như sản phẩm da dạng, nhiều chất liệu, sang trọng cũng như những vấn đề về font chữ…Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước vào cửa hàng của bạn hay bỏ sang cửa hàng bên cạnh. Sau đây là một số chất liệu cũng như ưu và nhược điểm của từng chất liệu mời các bạn tham khảo qua.

Chữ Nổi Mica

Ưu điểm:

Đây là loại vật liệu thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ vì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, ngoài ra có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng cũng như giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminium, hoặc đứng độc lập, chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

Nhược điểm:

Vật liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bay màu,

bề mặt chữ gắn với hông chữ không được bền dễ gãy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

Chữ Nổi Tole

Ưu điểm:

Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên chữ tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn. Sau khi thi công xong phần chữ, nhà sản xuất thường phủ thêm một lớp sơn chống gỉ, sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn là dùng sơn tĩnh điện, loại chữ Tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các nhà máy xí nghiệp hay các siêu thị lớn ….

Nhược điểm

Loại chữ này không phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ. Phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế. Thời gian thi công lâu.

Chữ Nổi Inox

Ưu điểm:

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Độ cứng cao, có thể làm trong nhà hay ngoài trời đều được. Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nên kết hợp với chấy liệu mica đèn led âm. Loại chữ này không bị oxi hóa có thể kết hợp cùng với mặt dựng alu và tất cả các vật liệu nền khác

Nhược điểm:

Thi công lâu, giá thành cao, ít màu sắc lựa chọn

Chữ Inox Trắng

Chữ Inox vàng

Chữ Nổi Aluminium

Ưu điểm

Độ bền cao, ít bị cong vênh, biến dạng bởi thay đổi thời tiết. Aluminium thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn, dễ thi công. Chúng có thể được kết hợp với mica để, đèn led để tạo hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Chữ nổi aluminium thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ.

Nhược điểm:

Các đường ghép mí không được đẹp và sắc xảo

Tất cả sản phẩm thi công của Quảng Cáo TIẾN PHÁT  luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

ĐC: 79/57 Bùi Quang Là – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Hotline: 0906.248.749

Email: kinhdoanh.quangcaotienphat@gmail.com