Gia Công Chữ Nổi Đẹp Tại Hồ Chí Minh – Công Ty Tiến Phát

chu noi đep

Gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm cùng những chất liệu khác như chữ nổi mica giá rẻ, chữ nổi inox giá rẻ, chữ nổi tole giá rẻ, chữ nổi alu giá rẻ, chữ nổi fomex giá rẻ hiện đang dần trở thành một trong những loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, vì chúng dễ nhận diện, lại sang trọng và tinh tế đặc biệt hơn đó là những ưu điểm nổi bật mà Gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm đem lại cho công trình bạn. Đối với những thương hiệu nổi tiếng thì chữ nổi đẹp giá rẻ được xem là giải pháp hàng đầu vì rất phong phú về mẫu mã, có thể tạo hình trên nhiều chất liệu cũng như đáp ứng được độ khó của các font chữ mà các nhà thiết kế đưa ra.

Gia công chữ nổi đẹp giá rẻ có thể đáp ứng được các tiêu chí như sản phẩm da dạng, nhiều chất liệu như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi tole, chữ nổi alu, chữ nổi fomex…và đặc biệt là rất sang trọng cũng như những vấn đề kỹ thuật cũng như về font chữ…Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước vào cửa hàng của bạn hay bỏ sang cửa hàng bên cạnh khi thấy cửa hàng bên cạnh có những mẫu chữ được nắn nót thi công, tỉ mỉ trong từng chi tiết và tôn lên vẻ sang trọng của cửa hàng, công ty… lên một tầm cao mới. Sau đây là một số chất liệu chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi tole, chữ nổi alu, chữ nổi fomex cũng như ưu và nhược điểm của từng chất liệu mời các bạn tham khảo

gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm

Chữ nổi mica 

Chữ nổi mica giá rẻ là loại chữ nổi được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ nổi mica 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formex giá rẻ hoặc chân đế chữ mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Mặt chữ nổi mica được công ty gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm cắt bằng nghệ CNC hoặc gia công cắt bằng công nghệ cắt laser, loại chữ mica giá rẻ thường được sử dụng là mica có chiều dày 3-5mm đối với gia công chữ nổi thông thường, Nếu là logo mica chữ nổi thì thường sử dụng loại mica dày hơn 5mm , 10 mm và dày hơn nữa để tạo nên những tác phẩm đẹp, độc đáo.

  • Ưu điểm chữ mica:

Chữ nổi mica giá rẻ đây là loại vật liệu thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ vì phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo. do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, ngoài ra chữ nổi mica có thể sử dụng kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng cũng như giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminium, hoặc đứng độc lập, chúng có thể được dùng làm chữ nổi, logo v.v…

  • Nhược điểm chữ mica giá rẻ:

Chữ nổi mica không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, dễ bay màu,bề mặt chữ gắn với hông chữ nổi không được bền và dễ gãy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài

bien hieu dep hcm

Chữ nổi Tole 

chữ nổi tole này được dùng với kích thước rất lớn, và thường được bắt cao trên các tòa nhà cao tầng tại hcm, do chữ nổi được phủ lớp sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao có thể lên tới 15 tới 20 năm. đặc biệt dùng nó để làm bảng hiệu gây sự thu hút rất cao, được sử dụng phổ biến rộng rãi và được công ty gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm sản xuất một cách tỉ mỉ.

  • Ưu điểm chữ nổi tole:

Độ bền vững của chữ nổi tole cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên chữ nổi tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn. Sau khi thi công xong phần chữ, nhà sản xuất thường phủ thêm một lớp sơn chống gỉ, sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ bề mặt chữ nổi, hoặc cao cấp hơn là dùng sơn tĩnh điện, loại chữ nổi Tole này thường được đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng, các nhà máy xí nghiệp hay các siêu thị lớn ….

  • Nhược điểm chữ nổi tole giá rẻ:

Loại chữ này không phù hợp với những loại biển quảng cáo nhỏ. Phương pháp chiếu sáng đôi khi bị hạn chế. Thời gian thi công lâu.

chu noi dep

Chữ nổi Alu 

  • Ưu điểm chữ nổi alu:

Độ bền cao, ít bị cong vênh, biến dạng bởi thay đổi thời tiết. chữ nổi alu giá rẻ thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn, dễ thi công. Chúng có thể được kết hợp với mica để, đèn led để tạo hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Chữ nổi aluminium thuộc phân khúc chữ nổi đẹp giá rẻ.

  • Nhược điểm chữ nổi alu giá rẻ:

chữ nổi alu giá rẻ sau khi được công ty gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm cắt, gọt, gia công thì chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế nhất định.Những chữ nổi alu thường được gắn liền thành kết cấu với một mặt bằng nên không dễ tháo rời. Do đó không thể tận dụng khi di chuyển sang nơi khác.

gia công chữ nổi

Chữ nổi Inox 

chữ nổi inox giá rẻ là một hợp kim giữa sắt và crom. Inox hiện là chất liệu có giá thành cao nhất trong chữ nổi nhưng hiện vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng do những ưu điểm sau.

  • Ưu điểm chữ nổi inox:

Bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp. Độ cứng cao, có thể làm trong nhà hay ngoài trời đều được. Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nên kết hợp với chấy liệu mica đèn led âm. Chữ nổi inox không bị oxi hóa có thể kết hợp cùng với mặt dựng alu giá rẻ

  • Nhược điểm chữ nổi inox giá rẻ:

Giá thành cho chữ nổi inox cao hơn hẳn so với các vật liệu chữ nổi mica, chữ nổi alu…Thời gian gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm lâu do cứng hơn, Ít màu sắc để lựa chọn do chì

chữ nổi inox

Công Ty Quảng Cáo TIẾN PHÁT chuyên Gia công chữ nổi đẹp giá rẻ hcm cùng những chất liệu khác như chữ nổi mica giá rẻ, chữ nổi inox giá rẻ, chữ nổi tole giá rẻ, chữ nổi alu giá rẻ, chữ nổi