Tổng Hợp Các Hình Thức Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn

làm hộp đèn ngân hàng

Hộp Đèn Quảng Cáo là một hình thức của làm bảng hiệu. Ngoài nhiệm vụ làm tăng sự chú ý vào ban ngày, hộp đèn được thiết kế để khai thách hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Hiện nay Bảng Hiệu Hộp Đèn là hình thức quảng cáo được sử dụng rất nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng, shop… vì hiệu quả quảng cáo cao và đa dạng kiểu mẫu của nó.

Doanh nghiệp của bạn nếu có nhu cầu quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng ở tất cả các thời điểm trong ngày thì nên lựa chọn hộp đèn quảng cáo bởi đây là một hình thức hoạt động suốt cả ngày, đặc biệt là vào buổi tối.

Chúng ta cùng xem qua một số dạng hộp đèn quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường, để các bạn có sự lựa chọn Bảng Hiệu Hộp Đèn phù hợp với công việc của mình.

hộp đèn quảng cáo

Hộp Đèn Quảng Cáo 3M

Biển hộp đèn 3M ban đầu sử dụng chất liệu bạt 3M và Nội Dung là decal 3M( tất cả đều là hàng nhập của Mỹ). Thị trường hiện nay đã rất đa dạng trong khâu vật tư, nên bạt được thay thế bằng bạt không gân Hàn Quốc, Trung Quốc. nội dung in UV( không phải in mực dầu như các loại bạt thông thường).  nhưng chúng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền ngang với bạt 3M.

Hộp đèn quảng cáo 3M có độ sắc nét và xuyên sáng vượt trội, giữ màu ổn định trong mọi điều kiện, độ bền cao(có thể lên tới 5 năm)… Nên biển hộp đèn 3M được các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tin dùng cho hệ thống của mình như TP Bank, VinGroup, VIB Bank…

hộp đèn 3m

Hộp Đèn Mica

Hộp đèn mica sử dụng tấm mica trắng hoặc trong, có tính chất xuyên sáng, nội dung bằng decal in bằng mực thường hoặc in UV. Hộp đèn quảng cáo bằng mica thường bị giới hạn bởi kích thước của tấm mica là 1220mm x 2440mm

Tính ứng dụng của hộp đèn mica trong quảng cáo là làm biển vẫy bên ngoài cửa hàng, hộp đèn hút nổi trong kích thước của tấm.

Biển hộp đèn mica với nhiều kích thước khác nhau như: biển hộp đèn mica hình tròn, biển hộp đèn mica hình vuông, biển hộp đèn quảng cáo mica hình hình chữ nhật, hình elip..nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất.

hộp đèn mica

Hộp Đèn Siêu Mỏng

Được gọi là hộp đèn siêu mỏng là hông của hộp đèn dày không quá 3cm. Những hộp đèn thông thường, hông của chúng phải dày từ 6cm trở lên để có được độ tản sáng của bóng đèn tốt nhất.

Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và thiết kế, lại không tốn khoảng không như các hộp đèn truyền thống, đảm bảo thông điệp của bạn được quan tâm bởi mọi khách hàng. Ngoài ra hộp đèn còn rất dễ thay thế, di chuyển, thay poster, giúp công ty bạn liên tục cập nhật thông tin cho khách hàng dễ dàng.

hộp đèn siêu mỏng

Hộp Đèn Menu

Hộp đèn menu board là một mẫu bảng hiệu hộp đèn dùng để giới thiệu các món ăn trong các nhà hàng, quán ăn. Nó sẽ giúp khách hàng dễ lựa chọn món ăn và giúp cho nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Hộp đèn quảng cáo này chia thành hai dạng chính, gồm có hộp mica 1 mặt và 2 mặt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quán ăn nhà hàng mà cách thức lựa chọn cũng khác nhau.

hộp đèn menu

Hộp Đèn Alu

Hộp đèn alu là tấm alu được gia công cắt CNC, nội dung được thay thế bằng tấm mica xuyên sáng. Những dạng bảng hiệu quảng cáo khác, nội dung mica được uốn nổi hông chữ, nhưng đối với hộp đèn alu, tấm mica sẽ dán trực tiếp vào phía sau tấm alu

Giống như hộp đèn mica thì hộp đèn alu cũng bị giới hạn bởi kích thước tấm phổ thông là 1220mm x 2440mm. Nhưng sự khác biệt của 2 dạng hộp đèn là hộp đèn alu sẽ chỉ sáng nội dung thay vì sáng toàn bộ nền bảng như hộp đèn mica.

Ngài ra, khi sử dụng hết hết kích thước của tấm alu, thì hộp đèn bên trong được hàn khung sắt bên trong giúp cho mặt hộp đèn không bị võng xuống, và hộp đèn chắc chắn hơn.

hộp đèn alu

Hộp Đèn Thả Trần Văn Phòng

Đèn LED hộp thả trần với thiết kế Đơn giản, hiện đại, sang trọng nên phù hợp cho nhiều không gian chiếu sáng

–  Chiếu sáng công sở, văn phòng, trường học, trường quốc tế, anh ngữ . Tạo không gian phong cách giúp làm việc hiệu quả.

–  Chiếu sáng trang trí phòng khách, bếp ăn, bàn ăn.

– Chiếu sáng trang trí quán cafe, bar, quán ăn, quán bia, …

– Chiếu sáng, trang trí khách sạn, nhà hàng …

– Chiếu sáng trang trí phòng tập Gym, siêu thị, Showroom …

Nhận thi công đèn thả trần theo yêu cầu của chủ đầu tư.

hộp đèn thả trần văn phòng

Biển Vẫy Hộp Đèn 

Biển vẫy hộp đèn là một hình thức của hộp đèn quảng cáo thường được treo trước các cửa hiệu, quán café, nhà hàng. Có góc nhìn trực diện với người đi đường. Biển vẫy thường được làm từ các chất liệu: mica, hiflex, alu. Có nhiều hình dạng khác nhau như: vuông, tròn, elip, chữ nhật.

Biển vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau. Thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước dao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm…

biển vẫy hộp đèn

Trên đây là một số dạng Hộp đèn quảng cáo phổ biến nhất để các bạn tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

công ty Tiến Phát sử dụng những vật liệu làm bảng hiệu chính hãng, giúp cho bảng hiệu của bạn được đảm bảo hơn về mặt chất lượng của bảng hiệu.

Chúng tôi rất hân hạnh được làm một trong những đơn vị cùng đồng hành với thương hiệu, công ty của bạn. Hãy liên hệ ngay bây giờ để nhận được báo giá tốt nhất nhất dành riêng cho bạn.