Làm Bảng Hiệu Công Ty Và Các Vật Liệu Để Tạo Lên Một Bảng Hiệu Đẹp

làm bảng hiệu công ty

Làm Bảng Hiệu Công Ty là công cụ để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn, trong muôn vàn các cửa hàng hay cá nhân cùng kinh doanh một ngành nghề và cung cấp thông tin trực tiếp tới khách hàng.

những hình thức quảng cao online giúp bạn thu hút được khách hàng từ interner thì biển hiệu công ty sẽ đem đến nguồn khách hàng trực tiếp cho bạn. Như vậy, khách hàng ngày càng nhiều khiến hoạt động kinh doanh càng thuận lợi và doanh thu sẽ tăng cao.

làm bảng hiệu công ty đẹp

Bảng hiệu bằng inox

nội dung có thể dùng phương pháp ăn mòn hóa chất hoặc in UV. Chất liệu bảng inox được rất nhiều công ty sử dụng vì chúng nhìn rất sang trọng và bền khi làm ngoài trời. Ngoài ra ở một số các cổng công ty trong khu công nghiệp thì bức tường ngay cổng hay được dán chữ nổi inox trắng bóng hay chữ nổi inox đồng cao cấp sang trọng.

làm bảng hiệu công ty

Làm bảng hiệu mica

Bảng Hiệu công ty mica là một hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Làm bảng hiệu công ty quan trọng nhất là lựa chọn được những chất liệu phù hợp nhất. Lựa chọn được đúng chất liệu sẽ giúp cho bảng quảng cáo phát huy được tối đa tác dụng của mình cũng như độ bền của bảng quảng cáo cao hơn.

bang cong ty mica

Làm bảng hiệu công ty bằng đá

Bảng hiệu của công ty làm từ đá cũng rất phổ biến hiện nay, vì nó thể hiện cá tính mạnh mẽ cũng như sự khác biệt. Đá làm bảng hiệu hay dùng là đá hoa cương và được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng để thể hiện địa vị, sự sang trọng của.

bang cong ty da hoa cuong

Bảng hiệu alu công ty

Alu là tấm ốp nhôm nhựa hợp kim đa dụng chuyên dùng và cũng được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo và nội thất. Bảng hiệu công ty bằng alu tạo nên vẻ cao cấp sang trọng nhờ alu là nhôm hợp kim nên độ bền cao. Alu có tính chống cháy, chống ồn và cách nhiệt tốt cộng thêm màu sắc rất đa dạng nên còn được ứng dụng ốp mặt dựng quảng cáo, ốp mặt dựng alu tòa nhà cao tầng ngoại thất.

bang hieu cong ty

Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi ,logo chữ nổi được gắn thủ công lên bề mặt backdrop với các loại chất liệu khác nhau như bề mặt tường, mặt dựng alu hay mặt dựng kính,…

Chữ nổi có thể được gia công bằng các chất liệu như: inox, tôn (tole), mica, fomex

bang cong ty chu noi

 

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo đẹp luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận, đây chính lý do tại sao các biển hiệu công ty này mọi người chú ý ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

Bất kỳ một công ty nào sau khi thành lập đều quan trọng đầu tiên là phải thiết kế cho công ty một biển hiệu. Chính vì điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bảng hiệu và nhận thi công biển hiệu cho quý khách khi có nhu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và làm bảng hiệu  vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế thi công biển hiệu và  báo giá tốt nhất cho quý khách.