Công Ty Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

bang hieu van phong

làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM, bảng hiệu chữ nổi, bảng alu, hộp đèn, bảng hiệu tòa nhà, văn phòng, công ty thi công mặt dựng alu KCN và những thông tin bạn cần biết trước khi bắt đầu làm.

Khi bạn là chủ của một cửa hàng, công ty hay nhân viên marketing của doanh nghiệp. để đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với người tiêu dùng qua hình thức bảng hiệu, ít nhiều gì thì chắc bạn cũng đã tìm hiểu những thông tin trên mạng có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?

Đôi khi bạn thấy chúng rất nhiều trên đường nhưng lại không biết rõ về chúng, hay loại nào phù hợp và tốt nhất cho sản phẩm, công ty mình và đâu là công ty làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Tôi biết rằng. khi bạn theo dõi bài viết này chắc hẳn bạn đã tìm hiểu qua rất nhiều trang web của công ty quảng cáo làm bảng hiệu khác nhau, đôi khi làm bạn thêm hoang mang hơn vì có quá nhiều thông tin trùng lặp không cô đọng lại điều mà bạn cần.

Tại đây tôi sẽ cố gắng gói gọn lại những thông tin một cách tốt nhất có thể, hy vọng rằng nó sẽ giúp một phần nào đó cho chiến dịch quảng cáo cũng như kinh doanh của bạn.

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo 

Bảng hiệu quảng cáo là những tấm bảng được đặt trên đường hoặc trên cửa hàng, trước cổng công ty, tòa nhà… Với mục đích quảng bá tên cửa hàng hoặc công ty cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy và nhận biết được ngành nghề và thông tin của cửa hàng, công ty. Làm bảng hiệu đẹp tạo nên sự ấn tượng ban đầu của khách hàng trước khi họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Ở nước ta hiện nay, gia công bảng hiệu có thể từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox, mica, aluminium hoặc bạt… Tùy theo nhu cầu và thiết kế đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ tư vấn vật liệu phù hợp. Cùng với đó, chi phí thi công sẽ thay đổi theo giá thành từng vật liệu khác nhau.

Làm bảng hiệu

Tổng Hợp Các Hình Thức Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

#1. Làm Bảng Hiệu Alu

Bảng hiệu alu là bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm aluminium hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, Độ dày trung bình của một tấm alu dao động từ 3-6 ly, được ghép bởi hai lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0,5ly. lõi ở giữa làm bằng nhựa chống cháy pulyethylene dày 3ly,Ngoài tính năng chống ăn mòn, tấm alu nguyên chất còn có khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, nhiệt độ chịu đựng từ -50 độ C đến 80 độ C.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Khi làm bảng hiệu alu chúng ta thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ngoài ra tấm alu còn được sử dụng để ốp mặt dựng alu lớn bên ngoài các tòa nhà, khu công nghiệp để tăng tính thẩm mỹ cũng như cách âm , cách nhiệt.

làm bảng hiệu alu

#2. Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi

Bảng hiệu chữ nổi là cách gọi thông thường của một bảng hiệu quảng cáo trong đó có hai phần chính là nền bảng và nội dung uốn nổi 3D.

Nền của bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như aluminium, gỗ, tôn, lam nhôm, mica…nhưng vật liệu được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu hiện nay là aluminium và lam nhôm. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sự khác biệt, nổi bật mà bạn muốn, để có một bảng hiệu đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Trên bảng hiệu có thể gắn Chữ nổi làm bằng các vật liệu khác nhau như mica, fomex được gia công cắt bằng máy Lazer. Chữ inox, tôn được cắt bằng máy Fiber. Chữ alu, gỗ được cắt bằng CNC và chúng đều được uốn hông nổi 3D, độ nổi của hông chữ được tính theo tỷ lệ của bảng hiệu sao cho cân đối với bảng hiệu.

Ngài ra khi làm bảng hiệu chúng ta có thể kết hợp chữ nổi với đèn led sáng trong chữ, hay đèn pha bên ngoài để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

bảng hiệu chữ nổi

#3. Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu được kết hợp sử dụng với đèn led sáng bên trong, thay vì dùng đèn pha chiếu bên ngoài. Làm bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều loại, nhiều quy cách, chất liệu khác nhau:

 • Bảng hiệu hộp đèn 3M : sử dụng bạt 3M chuyên dụng của Mỹ hay bạt không gân, nội dung được in UV, độ bền và cho hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay các ngân hàng cũng như các cửa hàng cả Vinmart, nhà thuốc pharmacity… cũng đang sử dụng loại hộp đèn này.
 • Hộp đèn siêu mỏng: được sử dụng trang trí trong các trung tâm thưng mại, các quán ăn, rạp chiếu phim, quầy bar… với tính năng mỏng, nhẹ, nội dung được in bằng backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.
 •  Bảng hiệu led modul: thường sử dụng led tròn thay vì những loại led thông thường. Đặc điểm của loại này chính là thay đổi nội dung liên tục.Với việc kết hợp nhiều tấm led với nhiều kích thước khác nhau như P3, P5, P10… có thể tạo nhiều hiệu ứng đẹp hơn khi làm bảng hiệu led. Bảng hiệu led modul qua lập trình sẽ tạo nhiều hiệu ứng tốt, nhiều hình ảnh chuyển động khác nhau.
 • Bảng hiệu hộp đèn mica: sử dụng mica xuyên sáng, nội dung in decal bên trong sử dụng led modul 3 bóng hoặc tuýp led, làm bảng hiệu loại hộp đèn này được sử dụng nhiều nhưng chúng bị giới hạn về kích thước vì tấm mica tối đa dài 2.4m.
 • Hộp đèn hiflex: được sử dụng phổ thông nhất vì tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý, nhưng tuổi thọ, và độ bền màu của bạt hiflex rất thấp, chúng thường được sử dụng tại hàng rào các công trình, và sử dụng cho các chương trình quảng cáo ngắn hạn.làm bảng hiệu hộp đèn

#4. Làm Bảng Hiệu Tòa Nhà

Bảng hiệu tòa nhà là cách gọi chung của các bảng hiệu đặt ở bên ngoài, bên trong văn phòng và trên nóc các tòa nhà.

 •  Bảng hiệu bên ngoài tòa nhà thông thường là các bảng chỉ dẫn, logo tòa nhà, các biển cấm, hay những poster quảng cáo được thiết kế hài hòa và làm bảng hiệu với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau.
 • Làm bảng hiệu trên nóc tòa nhà là logo và chữ nổi tên tòa nhà, được sử dụng những chất liệu có độ bền cao, đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. logo trên nóc tòa nhà thường kết hợp với đèn led để tăng hiệu quả quảng cáo và nhận diện về ban đêm.
 • Bảng hiệu trong tòa nhà là bảng chỉ dẫn tầng, bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn công ty… nhiều tòa nhà cho các công ty đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà, thì còn có các bảng  đặt rất nhiều tên công ty và có thể thay đổi được.

Các tòa nhà là nơi tiếp những khách hàng cao cấp nên vật liệu thi công bảng hiệu tòa nhà cần sang trọng, cao cấp, sản phẩm thi công cần độ thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp.

làm bảng hiệu tòa nhà

 

#5. Làm Bảng Hiệu Công Ty

Bảng hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Làm bảng hiệu công ty được chia thành 4 nhóm chính như sau:

 • Bảng inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người
 • Biển tên phòng ban  sử dụng nhiều chất liệu như inox, mica, gỗ… được lắp đặt tại cửa phòng làm việc tại mỗi bộ phận trong công ty
 • Bảng hiệu chức danh để bàn được đặt trên bàn làm việc hoặc lắp đặt trên cửa tại mỗi phòng
 • Biển chỉ dẫn công ty được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn vị trí phòng, tầng của mỗi công ty cho khách hàng, đối tác. Làm bảng hiệu được treo tại cửa vào tòa nhà, gần thang máy.bang hieu toa nha 1

#6. Chữ Nổi Quảng Cáo

Chữ nổi quảng cáo là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Khi làm bảng hiệu chúng thường được kết hợp với chất liệu alu, đá hoa cương làm khẩu hiệu hoặc logo.

Chất liệu để làm chữ nổi quảng cáo cũng có rất nhiều chất liệu, những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau nên các bạn cần biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất.

 • Chữ nổi mica là vật liệu được làm phổ biến trong ngành bảng hiệu quảng cáo vì tính đa dạng về màu sắc, có thể kết hợp với tất cả vật liệu khác nhau hoặc đứng độc lập, một số màu mica có thể xuyên sáng nên kết hợp được với nhiều phương pháp chiếu sáng.
 • Chữ nổi inox là loại chữ rất được ưa chuộng hiện nay, bởi tính thẩm mỹ và sang trọng của chất liệu chữ inox được gia công hoàn toàn bằng công nghệ máy móc nên độ sắc nét rất cao, Bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng. Độ cứng và độ bền cao nên sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Làm bảng hiệu bằng inox Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác. Chữ inox sáng đèn nên kết hợp mica để có thể sáng trên bề mặt chữ. Phương án nữa có thể sử dụng là sáng phía sau lưng chữ.
 • Chữ nổi tôn(tole) là loại chữ sử dụng tấm tôn phẳng, gia công cắt fiber và được uốn hông nổi 3D. Chất liệu Tole có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm). Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện. Làm bảng hiệu chữ nổi tôn thường được sử dụng cho các tòa nhà, khu công nghiêp, nhà xưởng.
 • Chữ nổi alu là loại chữ sử dụng tấm aliminium gia công cắt CNC và uốn hông nổi theo tỷ lệ. Phù hợp cho làm chữ trên các sóng tôn cho nhà xưởng, công trình làm bảng hiệu trên cao bởi tính năng cứng cáp chịu được thời tiết khắc nghiệt, có thể làm chữ với kích thước lớn mà không bị biến dạng

bang hieu chu noi

Trên đây là một số thông tin chia sẻ cho các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Tiến phát qua

Hotline:0906.248.749

email : kinhdoanh.quangcaotienphat@gmail.com

để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Tiến Phát

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và trao cho Tiến Phát cơ hội được hợp tác cùng phát triển thương hiệu của bạn.

 Để đảm bảo thuận lợi trong quá trình thiết kế – thi công  Công ty TNHH Quảng cáo và xây dựng Tiến Phát xin giới thiệu quy trình làm việc như sau:

1.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

2.

Khảo sát mặt bằng và tư vấn

3.

Tiến hành thiết kế, bản vẽ kỹ thuật

4.

Lập dự toán báo giá

5.

Ký kết văn bản giữa hai bên

6.

Thi công, sản xuất

7.

Bàn thi, bàn giao

số 8.

Bảo hành, bảo trì

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now DMCA.com Protection Status