Công Ty Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

bang hieu van phong

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại HCM, bảng hiệu chữ nổi, bảng alu, hộp đèn, bảng hiệu tòa nhà, văn phòng, công ty thi công mặt dựng alu KCN, bảng hiệu hiflex giá rẻ và những thông tin bạn cần biết trước khi bắt đầu Làm Bảng Hiệu.

Khi bạn là chủ của một cửa hàng, công ty hay nhân viên marketing của doanh nghiệp ở tại Hồ Chí Minh(HCM). để đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với người tiêu dùng qua hình thức bảng hiệu, ít nhiều gì thì chắc bạn cũng đã tìm hiểu những thông tin trên mạng có bao nhiêu loại bảng hiệu quảng cáo?

Đôi khi bạn thấy chúng rất nhiều trên đường nhưng lại không biết rõ về chúng, hay loại nào phù hợp và tốt nhất cho công ty mình cũng như đâu là công ty làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh(HCM).

làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tphcm

Hy vọng rằng những thông tin dưới đây nó sẽ giúp một phần nào đó cho chiến dịch quảng cáo cũng như kinh doanh của bạn tại khu vực thành phố hồ chí minh(HCM) cũng như tại các tỉnh.

công ty làm bảng hiệu quảng cáo hcm

Tổng Hợp Các Hình Thức Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TP.HCM

Làm Bảng Hiệu Alu HCM

Bảng hiệu alu tại TP.HCM  là bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm aluminium hay còn gọi là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, Độ dày trung bình của một tấm alu dao động từ 3-6 ly, được ghép bởi hai lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0,5ly. lõi ở giữa làm bằng nhựa chống cháy pulyethylene dày 3ly.

Ngoài tính năng chống ăn mòn, tấm alu nguyên chất còn có khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nhiệt, nhiệt độ chịu đựng từ -50 độ C đến 80 độ C. Nên alu được dùng nhiều để ốp xung quanh nhà xưởng, khu công nghiệp để cách nhiệt.

làm bảng hiệu alu hcm

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Khi làm bảng hiệu alu chúng ta thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ngoài ra tấm alu còn được sử dụng để ốp mặt dựng alu lớn bên ngoài các tòa nhà, khu công nghiệp để tăng tính thẩm mỹ cũng như cách âm , cách nhiệt.

Làm Bảng Hiệu Chữ Nổi HCM

Bảng hiệu chữ nổi là cách gọi thông thường của một bảng hiệu quảng cáo trong đó có hai phần chính là nền bảng và nội dung uốn nổi 3D.

Nền của bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như aluminium, gỗ, tôn, lam nhôm, mica…nhưng vật liệu được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu hiện nay là aluminium và lam nhôm. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sự khác biệt, nổi bật mà bạn muốn, để có một bảng hiệu đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

làm bảng hiệu chữ nổi hcm

Trên bảng hiệu có thể gắn Chữ nổi làm bằng các vật liệu khác nhau như mica, fomex được gia công cắt bằng máy Lazer. Chữ inox, tôn được cắt bằng máy Fiber. Chữ alu, gỗ được cắt bằng CNC và chúng đều được uốn hông nổi 3D, độ nổi của hông chữ được tính theo tỷ lệ của bảng hiệu sao cho cân đối với bảng hiệu.

Ngài ra khi làm bảng hiệu chúng ta có thể kết hợp chữ nổi với đèn led sáng trong chữ, hay đèn pha bên ngoài để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

bảng hiệu chữ nổi hcm

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo HCM

Bảng hiệu hộp đèn là loại bảng hiệu được kết hợp sử dụng với đèn led sáng bên trong, thay vì dùng đèn pha chiếu bên ngoài. Làm bảng hiệu hộp đèn có rất nhiều loại, nhiều quy cách, chất liệu khác nhau:

Biển hộp đèn 3M

sử dụng bạt 3M chuyên dụng của Mỹ hay bạt không gân, nội dung được in UV, độ bền và cho hình ảnh sản phẩm chất lượng cao. Hiện nay các ngân hàng như TP Bank, NCB, cũng như các cửa hàng Vinmart, nhà thuốc pharmacity… cũng đang sử dụng loại hộp đèn này.

hộp đèn 3m

Hộp đèn siêu mỏng

được sử dụng trang trí trong các trung tâm thưng mại, các quán ăn, rạp chiếu phim, quầy bar… với tính năng mỏng, nhẹ, nội dung được in bằng backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

hộp đèn siêu mỏng

Bảng hiệu led modul

thường sử dụng led tròn thay vì những loại led thông thường. Đặc điểm của loại này chính là thay đổi nội dung liên tục. Tại Khu vức HCM việc kết hợp nhiều tấm led với nhiều kích thước khác nhau như P3, P5, P10… có thể tạo nhiều hiệu ứng đẹp hơn khi làm bảng hiệu led. Bảng hiệu led modul qua lập trình sẽ tạo nhiều hiệu ứng tốt, nhiều hình ảnh chuyển động khác nhau.

bảng hiệu led modulBảng hiệu hộp đèn mica

sử dụng mica xuyên sáng, nội dung in decal bên trong sử dụng led modul 3 bóng hoặc tuýp led, làm bảng hiệu loại hộp đèn này được sử dụng nhiều nhưng chúng bị giới hạn về kích thước vì tấm mica tối đa dài 2.4m.

bảng hiệu hộp đèn mica

Hộp đèn hiflex

được sử dụng phổ thông nhất vì tính ứng dụng cao, giá thành hợp lý, nhưng tuổi thọ, và độ bền màu của bạt hiflex rất thấp, chúng thường được sử dụng tại hàng rào các công trình, và sử dụng cho các chương trình quảng cáo ngắn hạn.làm bảng hiệu hộp đèn

Làm Bảng Hiệu Tòa Nhà HCM

Bảng hiệu tòa nhà là cách gọi chung của các bảng hiệu đặt ở bên ngoài, bên trong văn phòng và trên nóc các tòa nhà.

làm bảng hiệu tòa nhà hcm

Bảng hiệu bên ngoài tòa nhà

thông thường là các bảng chỉ dẫn, logo tòa nhà, các biển cấm, hay những poster quảng cáo được thiết kế hài hòa và làm bảng hiệu với nhiều chất liệu cao cấp khác nhau.

Làm bảng hiệu trên nóc tòa nhà

là logo và chữ nổi tên tòa nhà, được sử dụng những chất liệu có độ bền cao, đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp. logo trên nóc tòa nhà thường kết hợp với đèn led để tăng hiệu quả quảng cáo và nhận diện về ban đêm.

Bảng hiệu trong tòa nhà

là bảng chỉ dẫn tầng, bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn công ty… nhiều tòa nhà cho các công ty đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà, thì còn có các bảng  đặt rất nhiều tên công ty và có thể thay đổi được.

Các tòa nhà là nơi tiếp những khách hàng cao cấp nên vật liệu thi công bảng hiệu tòa nhà cần sang trọng, cao cấp, sản phẩm thi công cần độ thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp.

làm bảng hiệu tòa nhà

 

Làm Bảng Hiệu Công Ty HCM

Bảng hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác.

làm bảng hiệu công ty

  • Bảng inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người
  • Biển tên phòng ban  sử dụng nhiều chất liệu như inox, mica, gỗ… được lắp đặt tại cửa phòng làm việc tại mỗi bộ phận trong công ty

bảng tên phòng

  • Bảng hiệu chức danh để bàn được đặt trên bàn làm việc hoặc lắp đặt trên cửa tại mỗi phòng
  • Biển chỉ dẫn công ty được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ chỉ dẫn vị trí phòng, tầng của mỗi công ty cho khách hàng, đối tác. Tại TPHCM Làm bảng hiệu được treo tại cửa vào tòa nhà, gần thang máy.bang hieu toa nha 1

Chữ Nổi Quảng Cáo HCM

Chữ nổi quảng cáo là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với tất cả các loại biển quảng cáo, hoặc có thể đứng độc lập. Khi làm bảng hiệu chúng thường được kết hợp với chất liệu alu, đá hoa cương làm khẩu hiệu hoặc logo.

Chất liệu để làm chữ nổi quảng cáo tại hồ chí minh(hcm) cũng có rất nhiều chất liệu, những chất liệu này có những ưu và khuyết điểm khác nhau nên các bạn cần biết rõ để có thể lựa chọn cho mình một phương án tối ưu nhất.

Chữ nổi mica

là vật liệu được làm phổ biến trong ngành bảng hiệu quảng cáo vì tính đa dạng về màu sắc, có thể kết hợp với tất cả vật liệu khác nhau hoặc đứng độc lập, một số màu mica có thể xuyên sáng nên kết hợp được với nhiều phương pháp chiếu sáng.

chữ nổi mica

Chữ nổi inox

là loại chữ rất được ưa chuộng hiện nay tại HCM cũng như các tỉnh, bởi tính thẩm mỹ và sang trọng của chất liệu chữ inox được gia công hoàn toàn bằng công nghệ máy móc nên độ sắc nét rất cao, Bề mặt inox sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng. Độ cứng và độ bền cao nên sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Làm bảng hiệu bằng inox Không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác. Chữ inox sáng đèn nên kết hợp mica để có thể sáng trên bề mặt chữ. Phương án nữa có thể sử dụng là sáng phía sau lưng chữ.

biển quảng cáo chữ nổi inox

Chữ nổi tôn(tole)

là loại chữ sử dụng tấm tôn phẳng, gia công cắt fiber và được uốn hông nổi 3D. Chất liệu Tole có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên chữ tole thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm).

Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản xuất thường phủ nên một lớp sơn chống gỉ sau đó phủ tiếp một lớp sơn công nghiệp để bảo vệ mặt chữ, hoặc cao cấp hơn thì dùng sơn tĩnh điện. Làm bảng hiệu chữ nổi tôn thường được sử dụng cho các tòa nhà, tại các khu công nghiêp, nhà xưởng.

chu inox son

Chữ nổi alu

là loại chữ sử dụng tấm aliminium gia công cắt CNC và uốn hông nổi theo tỷ lệ. Phù hợp cho làm chữ trên các sóng tôn cho nhà xưởng, công trình làm bảng hiệu trên cao bởi tính năng cứng cáp chịu được thời tiết khắc nghiệt, có thể làm chữ với kích thước lớn mà không bị biến dạng

bang hieu chu noi

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo 

Bảng hiệu quảng cáo là những tấm bảng được đặt trên đường hoặc trên cửa hàng, trước cổng công ty, tòa nhà… Với mục đích quảng bá tên cửa hàng hoặc công ty cho người đi đường dễ dàng nhìn thấy và nhận biết được ngành nghề và thông tin của cửa hàng, công ty. Làm bảng hiệu đẹp tạo nên sự ấn tượng ban đầu của khách hàng trước khi họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Ở Thành Phố Hồ Chí minh(TP.HCM) hiện nay, gia công bảng hiệu có thể từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox, mica, aluminium hoặc bạt… Tùy theo nhu cầu và thiết kế đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ tư vấn vật liệu phù hợp. Cùng với đó, chi phí thi công sẽ thay đổi theo giá thành từng vật liệu khác nhau.

Làm bảng hiệu

Quy trình thiết kế, làm bảng hiệu tại Công Ty Tiến Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại, tin nhắn zalo hoặc gửi email để được nhân viên tiếp nhận, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp mặt bằng

Sau khi tư vấn, nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp địa điểm được cung cấp để khảo sát và đánh giá cụ thể. Đồng thời một lần nữa tư vấn kỹ hơn về hình thức thiết kế cũng như cách thức thi công với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Bộ phận thiết kế sẽ thiết kế bản vẽ dựa vào thông tin có được từ việc khảo sát cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cập những tất cả các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn, chỉnh sửa để tạo nên bản vẽ hoàn chỉnh đúng như yêu cầu của quý khách.

Bước 4: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và gửi cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý bảng báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện việc thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Với mục đích đặt chất lượng công trình và sản phẩm lên hàng đầu, Công Ty Tiến Phát không ngừng nghiên cứu, phát triển, chọn lọc những chất liệu tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo của quý khách. Nếu quý khách đang có mong muốn sở hữu những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và chất lượng cao, vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để được cung cấp thêm thông tin về các mẫu bảng hiệu do chúng tôi cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *