Mặt Dựng Alu Đẹp Giúp Hút Tài Lộc Vào Công Ty Bạn

mặt dựng alu đẹp

Mặt dựng Alu đẹp không chỉ khiến không gian làm việc, mặt tiền công ty của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng, thi công mặt dựng alu đẹp tạo hiệu ứng cao trong tâm trí khách hàng và hút tài lộc vào công ty của bạn.

Thi công alu với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng Aluminium để làm bảng hiệu quảng cáo và ốp mặt tiền văn phòng, tòa nhà hay các nhà xưởng ngày càng tăng.

Ngoài ra, một mặt dựng alu đẹp còn có độ bền cao, chịu đựng được môi trường nước, hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt, chống thấm, chống mài mòn, giảm chi phí khi xây tô lại tường…

thi công mặt dựng alu

Những yếu tố nào tạo nên một mặt tiền alu đẹp

  • Thiết kế mặt dựng alu đẹp:

Mặt dựng alu mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng nên nó cần phù hợp với quy chuẩn của công ty và ấn tượng với người nhìn

Mặt dựng phải được thiết kế hài hòa với kiến trúc của công trình và có sự gắn kết tốt với tường, công trình cũ.

  • Màu sắc tấm alu:

Màu sắc của mặt dựng alu đẹp là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một mặt dựng alu, cũng như sự thành công của người thiết kế.

Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau thì biển của bạn sẽ không có điểm nhấn.

Nhưng nếu chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng màu sắc tuy đối nghịch nhau nhưng lại có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng.

Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc lên tấm biển của bạn để có được tấm biển ưng ý nhất

  • Tấm alu:

Các công ty Thi Công Alu sử dụng chất liệu chính là tấm aluminium, nhưng trên mặt phẳng của mặt dựng chúng ta có thể kết hợp nội dung với các chất liệu khác nhau

Nội dung làm bằng chữ nổi inox thì mặt dựng sẽ trở nên sang trọng và cao cấp hơn, chất liệu mica, alu có độ bền tốt và sang trọng cũng không kém gì inox. Ngoài ra có thể sử dụng hình ảnh và đèn led chiếu sáng để tăng hiệu quả truyền đạt thông tin.

  • Truyền tải được sản phẩm:

Khách hàng sẽ chỉ dành cho bảng hiệu của bạn cùng lắm là 5s do đó bạn nên có một tấm bảng hiệu độc đáo và truyền tải được hình ảnh sản phẩm.

thi công mặt dựng alu đẹp sẽ truyền tải thông điệp tới khách hàng tốt hơn, tôi đảm bảo bảng hiệu công ty của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng.

  • Kỹ thuật thi công alu:

Mặt dựng alu đẹp cần đến những tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiêm, những người thợ có tâm trong công việc.

Hãy gửi email yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn – báo giá miễn phí trong vòng 24h kể từ khi nhận thông tin. trong trời gian trao đổi và chờ báo giá, chúng tôi, công ty TIẾN PHÁT sẽ luôn cố gắng mang đến một mặt dựng alu đẹp và tốt nhất tại hồ chí minh, các tỉnh cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh thi công alu

mặt dựng alu
Thi công ốp alu showroom
thi cong mat dung
thi công alu văn phòng KCN

Thi Công Ốp Alu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Cho Tất Cả Công Trình Mặt Dựng

thi cong mat dung alu đep
Thi Công ốp mặt dựng shop
thi công alu
Thi công alu nhà tiền chế KCN

Tất cả sản phẩm thi công của Quảng Cáo TIẾN PHÁT  luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm mặt dựng alu, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành tốt nhất.