Mẫu Biển Hiệu Văn Phòng Độc Đáo

bien phong ban

Mẫu biển hiệu văn phòng độc đáo Terminal được thiết kế với nhiều không gian làm việc khác nhau, chúng được liên kết và chỉ dẫn bằng hệ thống biển văn phòng, biển chỉ dẫn rất tinh tế và sáng tạo. tất cả biển hiệu trong tòa nhà được kết nối với nhau một cách hài hòa. Sự nối tiếp linh hoạt giữa biển chỉ dẫn trên sảnh đi, biển chỉ dẫn các khu vực của tầng hay biển chỉ dẫn của một phòng riêng biệt. đặc biệt hơn nữa, các biển hiệu được làm bằng chất liệu mica in uv, được dán trên các hộp gỗ và xếp chồng lên nhau. hãy cùng xem qua một số hình ảnh biển hiệu được làm bằng chất liệu mica in uv này nhé.

mẫu biển hiệu văn phòng

biển chỉ dẫn khu vực tầng

biển chỉ dẫn

biển hiệu văn phòng

biển phòng ban

biển số phòng

mẫu biển hiệu văn phòng đẹp

biển wc

biển nhà vệ sinh

mẫu biển hiệu văn phòng độc đáo

Trên đây là một số mẫu biển văn phòng tòa nhà. Công ty quảng cáo Tiến Phát chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu tòa nhà, văn phòng công ty… khi cần làm bảng hiệu hãy liên hệ chúng tôi .

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ XÂY DỰNG TIẾN PHÁT

MST: 0314982614

Địa Chỉ: 03 Phạm Văn Bạch – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 0906.248.749 – 0813.818.838

Email: kinhdoanh.quangcaotienphat@gmail.com

Website: https://quangcaotienphat.com

Tất cả sản phẩm thi công của Quảng Cáo TIẾN PHÁT  luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển hiệu quảng cáo, giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now DMCA.com Protection Status